เกี่ยวกับเรา

ausganica

Ausganica ย่อมาจาก “Australian Organic Care” ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 ในประเทศออสเตรเลียโดยการรวมตัวกันของนักสุคนธบำบัด (aroma therapists) เกษตรกรผู้ปลูกผลิตผลออร์แกนิค (Organic Growers) ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ (Medical Experts) และนักเคมีเครื่องสำอาง (Cosmeceutical Chemists) จากการเริ่มต้นปลูกพืชออร์แกนิคในพื้นที่ประมาณ 1,265 ไร่ (500 เอเคอร์) ซึ่งถือเป็นหนึ่งใน organic farm ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับการรับรองมาตรฐานโดย OGA (Organic Growers Australia) และโรงงานของเราก็ได้รับการรับรองจากทั้ง ACO (Australian Certified Organic) และOFC (Organic Food Chain) เราได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์กว่า 100 ชนิด โดยใช้สารสกัดจากพืชออร์แกนิคเพื่อส่งเสริม การดูแลตนเองและใช้ชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน (Wellbeing &Personal Care)

จากอียิปต์ผ่านสู่อินเดียไปถึงเมืองจีน วัฒนธรรมต่างๆแต่โบราณของมนุษยชาติล้วนแล้วแต่นำคุณค่าของสมุนไพรธรรมชาติมาใช้ ซึ่งผ่านการพัฒนาสูตรมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน จนสามารถไขความลับของธรรมชาติได้ คนโบราณนำแร่ธาตุและสารสกัดต่างๆมาใช้ เพื่อยกระดับความงาม ในการปกป้องดูแลผิวพรรณและร่างกาย

ในปี 2550 คุณมอรีน เลียว ชาวออสเตรเลียเชื้อสายจีนและพาร์ทเนอร์ของเธอได้เริ่มผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Organic ภายใต้แบรนด์ Ausganica ไปทั่วโลก

Ausganica ทีมยึดถือและยังคง ปฏิบัติตามประเพณีนี้เช่นกัน เรายังคงมุ่งมั่นที่จะใช้ส่วนผสมและผลิตผลออร์แกนิคจากธรรมชาติในการมุ่งมั่นพัฒนาในการทำ Research and Development อย่างต่อเนื่อง

ในปัจจุบันที่สภาวะแวดล้อมเต็มไปด้วยมลภาวะ สารเคมีร้ายแรง รวมถึงฝุ่นผงจากโรงงานอุตสาหกรรมและควันพิษจากยานพาหนะ การปกป้องร่างกายจากสารอันตรายต่างๆ จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง คนจำนวนมากจึงเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาดซึ่งโดยมากมักจะมีส่วนผสมของสารเคมีเป็นหลัก โดยหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติและที่เป็น organic เพื่อลดอัตราความเสี่ยงของการรับสารเคมีสะสมเข้าสู่ร่างกาย ผลิตภัณฑ์ของ  Ausganicaใช้ส่วนผสมที่ มาจากสารสกัดพืชออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลกโดย ACO และ OFC ทำให้ลูกค้าของเราทั่วโลกมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย

Ausganica จะช่วยนำคุณหวนคืนสู่การดูแลความงามโดยใช้พืช สมุนไพร และผลิตผลจากธรรมชาติ คุณจะสามารถสัมผัสและรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างอันทรงคุณค่า ถึงการผสานอย่างลงตัวของธรรมชาติและร่างกายของคุณ