ทักทายจากธราภา

ทักทายจากธราภา

สวัสดีจาก Ausganica ค่ะ

ทางบริษัท ธราภา จำกัด มีความยินดีที่เราได้นำผลิตภัณฑ์ organic แบรนด์ Ausganica จากประเทศออสเตรเลีย มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วนะค่ะ

Ausganica เป็นผลิตภัณฑ์ certified organic ทุกชิ้น จึงทำให้เรามั่นใจได้ว่าสิ่งที่เราใช้ทุกวันนั้นปลอดภัย ไม่มีอันตรายต่อร่างกายทั้งในระยะสั้นและในระยาว ไม่มีสารพิษสะสม ปลอดสารเคมีก่อมะเร็ง ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นดอกไม้ พืช และผลไม้ออร์แกนิคที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุง ปกป้อง รักษาผิวพรรณ เส้นผม และร่างกายด้วยค่ะ เพราะงานวิจัยมากมายระบุว่า ผิวหนังคนเราสามารถซึมซับสารต่างๆได้ถึง 30% ถึง 60% เราจึงต้องระวังสิ่งต่างๆที่เรานำมาใช้สัมผัสบนผิวหนังและร่างกายไม่ว่าจะเป็นครีม โลชั่นบำรุงผิวพรรณ แชมพู สบู่ ยาสีฟัน และของใช้ประจำวันต่างๆค่ะ

Ausganica มี product range ให้เลือมากมายตั้งแต่ Haircare, Bodycare, Skincare, และ Personal Care เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากทั่วโลก และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง

“เราทุกคนมีสิทธ์ที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดี ปลอดภัย เพื่อชีวิตที่ยั่งยืน และดูแลโลกของเราเพื่อลูกหลานของเรา” คุณ มอรีน เลียว ประธาน Ausganica ออสเตรเลีย กล่าวไว้ค่ะ

ภัทรา โชติวิทยะกุล
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธราภา จำกัด
สิงหาคม 2559