ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ

 

untitled-1

Rose Hips

โรส ฮิป 

เป็นแหล่งที่อุดมด้วยวิตามินซี โดยมักทำอยู่ในรูปเครื่องดื่มสำหรับทารกและเด็ก วิตามินซีจะมีอยู่ในรูปเปลือกของ Rosehips น้ำมันสกัดได้จากเมล็ดพันธ์ุนั้นประกอบไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็นหลายชนิด และวิตามินเอ (Trans-Retinoic Acid) ซึ่งปัจจุบันสารนี้ได้ถูกค้นพบว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยสมานแผล และทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้น

seabuckthorn

Seabuckthorn

ซีบัคธอร์น

เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่สีเหลืองส้มที่เติบโตในภูมิอากาศหนาว มีอายุมาอย่างยาวนาน และมากด้วยประโยชน์อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามิน โอเมก้า 3 โอเมก้า 6  และกรดอะมิโนที่ช่วยดูดซับไขมันและควบคุมระดับคลอเรสเตอรอล  สำหรับประเทศจีนที่ได้ขึ้นชื่อว่า เป็นต้นตำรับของยาสมุนไพร  ได้ลงบันทึกให้ผลซีบัคธอร์น เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ 3000 กว่าชนิด

milkthistletop

Milk thistle

มิลค์ ทิสเซิล 

The Detoxifier Super Cleansing ที่สุดแห่งการขจัดสารพิษเป็นที่รู้จักกันมานานในวงการยาสมุนไพรจีนโบราณซึ่งโดดเด่นด้านการล้างพิษตับ เรารวมสมุนไพรตัวนี้ไว้ในผลิตภัณฑ์เพราะสามารถชำระล้างสารพิษจากผิวได้อย่างดี นอกจากนี้ซีบัคธอร์นที่เติบโตได้แม้ในสภาพอากาศเลวร้ายก็ออกผลที่มีประสิทธิภาพการซ่อมแซมผิวเสียที่ถูกทำลาย ซึ่งช่วยลดทั้งรอยแตกลายและรอยแผลเป็นต่างๆ อีกด้วย

 sage

Sage

ดอกเสจ

The Colour Keeper : รักษาสีสัน ช่วยป้องกันเส้นผมสีเทา หากใช้ชาดอกเสจรดลงบนผิวจะสามารถช่วยคลายอาการคันบนหนังศรีษะ และดอกเสจมักเป็นอีกตัวเลือกหลักสำหรับการย้อมผมดำเสมอ

horsetail

Horsetail

หญ้าถอดปล้อง

The Rejuvenator ฟื้นฟูผมให้สุขภาพดี ช่วยฟื้นฟูด้วยความเข้มข้นสูง ในตำราตั้งแต่สมัยโบราณ กล่าวว่าหญ้าถอดปล้องใช้สำหรับรักษาระบบศัลยศาสตร์ อีกทั้งยังมีสารซิลิก

 rose-otto-oil

Rose Otto Oil

น้ำมันหอมระเหยจากกุหลาบดามัส

Queen of Flowers : ราชินีแห่งดอกไม้ เป็นที่รู้จักกันในนามควีนออฟฟลาวเวอร์ (Queen of Flowers) หรือราชินีแห่งดอกไม้ ถือเป็นวัตถุดิบที่มีมูลค่าสูงและมีประสิทธิภาพสูงสุดในผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ให้รางวัลแก่ตัวเองด้วยผิวที่เปล่งปลั่ง งดงามจากของขวัญอันมีค่าจากธรรมชาติชิ้นนี้

geraium

Geraium 

เจอร์ราเนียม

ช่วยปรับสมดุลและควบคุม เจอร์ราเนียมสามารถแก้ปัญหาอย่างล้ำลึกสำหรับปัญหาหนังศีรษะต่างๆ เช่น อาการคัน, ผื่น, ผิวหนังอักเสบจากรอยถลอกขีดข่วนบนหนังศีรษะ

fennel

Fennel

เทียนข้าวเปลือก

Body Balancing Spice เครื่องเทศที่ช่วยควบคุมสมดุลร่างกาย ช่วยปรับฮอร์โมนและการไหลเวียนของเลือดให้สมดุล นอกเหนือจากการเป็นสารปรุงแต่งอาหารและเครื่องเทศรสเลิศแล้ว เทียนข้าวเปลือกยังมีประโยชน์ต่อผิวได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณสมบัติควบคุมการปรับตัวของร่างกาย เมื่อใช้ภายนอกเทียนข้าวเปลือกสามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและปรับสมดุลการหลั่งฮอร์โมน อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพช่วยเปลี่ยนให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา

 rosemary-1

Rosemary

โรสแมรี่ 

The Scalp Healer  ช่วยรักษาหนังศีรษะ ช่วยให้ผิวฟื้นฟูด้วยตัวเอง โรสแมรี่เป็นวัตถุดิบสำคัญของยาสมุนไพรในยุโรป เพราะสามารถช่วยทำความสะอาดและรักษาผิวได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการผมบางได้ด้วย

cranberry

Cranberry

แครนเบอร์รี่

Hair Wake-up Refresher : ปลุกความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้แก่เส้นผม

ระหว่างที่ทำความสะอาดเส้นผมน้ำแครนเบอร์รี่ก็จะผสานปิดเกล็ดผมชั้นนอกทำให้สุขภาพผมดีและเงางาม

calendula

Calendula

สารสกัดดอกดาวเรือง

มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคือง รักษาผิวแพ้ง่าย และชะลออายุของผิว ทั้งยังช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ กรองเเสง ลดการอุดตัน และอุดมไปด้วย Lutein ซึ่งมีคุณสมบัติ ลดการอักเสบ เช่นการอักเสบจากสิว ช่วยลดรอยแดงจากสิว ช่วยสมานแผลเสริมความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว โดยเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้ง หรือผิวที่ระคายเคือง และที่สำคัญ ให้ผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ (anti-aging)

soapnut-2

 Soap Nut

บ่าซัก,มะซัก,ลูกประคำดีควาย

Magical Healing & Cleansing Nut of the Boddhi Tree : การรักษาและทำความสะอาดอย่างมหัศจรรย์ของเมล็ดต้นโพธิ์ จากบันทึกที่ใช้มาอย่างยาวนานในคัมภีร์อายุรเวท Ayurvedic Medicine กล่าวว่าบ่าซักนั้นไม่เพียงช่วยทำความสะอาดชั้นผิวและหนังศีรษะ แต่ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียอีกด้วย โฟมของบ่าซักเหมาะสำหรับผิวที่อ่อนโยนผิวและบอบบาง

alovera

Aloe Vera

สารสกัด ว่านหางจรเข้

ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือดริ้มรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

barley

Barlery

ข้าวบาร์เลย์ 

Nourishing Skin Food สารอาหารสำหรับผิว ข้าวบาร์เลย์คือวัตถุดิบที่นิยมเป็นอย่างมากในการทำอาหารหลายชนิด แต่ในที่นี้มันก็ดีต่อผิวของคุณเช่นเดียวกัน เราใช้สารสกัดข้าวบาร์เลย์แบบพิเศษ เพื่อช่วยรักษาผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด และบำรุงให้ความชุ่มชื้น ให้อาหารแก่ผิวแห้งหรือแห้งกร้าน

wild-yam

Wild Jam 

ไวรด์ แยม

Chinese Medicinal Classicยารักษาของชาวจีนแต่ดั้งเดิม การรักษาการอักเสบที่ทรงพลังและอุดมไปด้วยสารอาหาร เป็นสมุนไพรโบราณที่มีการบันทึกและยืนยันสรรพคุณจากทั่วทุกมุมโลก ช่วยพัฒนาการไหลเวียนเลือดภายใต้ผิวหนัง บำรุงร่างกายที่อ่อนแอและเสริมสร้างผิวให้มีสุขภาพดีอีกด้วย

olive-wax

Olive Wax

ขี้ผึ้งมะกอก

Greek Secret สูตรลับของชาวกรีก ช่วยรักษาความสมดุลของน้ำและน้ำมันบนผิว ทำให้ผิวนิ่มนวลและป้องกันผิวจากมลพิษ

licoric

Licorice

สารสกัดชะเอมเทศ

รักษาจุดด่างดำและเพิ่มความกระจ่างใส บอกลาผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและลดริ้วรอยจางๆแห่งวัย ด้วยสารสกัดชะเอมเทศ ชะเอมเทศมีความสามารถด้านการปรับแก้ปัญหาผิวเสียที่ถูกทำลายจากแสงแดดและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

kunzea-1

Kunzea

พืชท้องถิ่นของออสเตรเลีย 

สามารถทำความสะอาดชำระล้างไขมัน ผิวหนังที่ตายแล้ว หรือสารเคมีต่างๆอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ช่วยทำให้หนังศีรษะสดชื่น

 argan

Argan

สารสกัด Argania Spinosa Kernel

วัตถุดิบธรรมชาติที่สกัดจากแกนเมล็ดของผลไม้ขนาดเล็กสีเหลืองของต้นอาร์แกน ต้นอาร์แกนเจริญเติบโตเพียงในภาคใต้ของโมร็อคโค ในป่าอาร์แกนใกล้ทะเลทรายเท่านั้น Argatensyl ประกอบด้วยส่วนผสมโปรตีนธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ส่งผลอย่างรวดเร็วและยาวนาน

 

hyaluronic-a

Hyaluronic Acid

ไฮยาลูรอน

The Ausganica Difference สิ่งโดดเด่นของออสแกนิคา เราคัดสรรแต่สิ่งที่มีคุณภาพระดับสูง การใช้ไฮยาลูรอนเป็นส่วนประกอบหลักเพราะมีคุณสมบัติเด่นในการยกกระชับและปรับสภาพผิว สำหรับความพิเศษของออสแกนิกานั้นอยู่ที่การใช้ไฮยาลูรอนคุณภาพระดับสูงสุดที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถเคลื่อนที่ซึมซาบเข้าชั้นผิวภายในได้อย่างล้ำลึก สามารถดูดซึมได้อย่างดี ถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่โดดเด่นของออสแกนิคา